Khác Bất động sản Anh

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nhutrang5788, 8/10/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    3 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0976421555
  5. Địa chỉ:

    số 12 Trân Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    8/10/19, 0 Trả lời, 7 Đọc
  1. nhutrang5788

    nhutrang5788 New Member

    Tham gia:
    16/7/19
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $4,348.29
    ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ ĐỊNH CƯ ANH QUỐC CHO CẢ GIA ĐÌNH
    ( Từ 1,5 tỷ VNĐ )

    I - BẤT ĐỘNG SẢN
    Tại Old Tranford Anh quốc bất động sản chỉ từ: 3 TỶ
    Dự án của chủ đầu tư bậc nhất Manchester UK – Beech Holding (Stephen Beech)
    Đảm bảo thu lợi nhuận 250 triệu/ năm
    Được vay ngân hàng tối đa 60% với lãi xuất 4%/ năm, tức là nhà Đầu tư chi ra 1,2 tỷ đã cầm trong tay căn hộ 5*
    Rất thuận tiện cho sinh viên du học, chuyên gia trẻ, bài toán đầu tư…
    Đối diện Trường đại học Academy 92 mất 30 giây đi bộ, gần Trường đại học Manchester, đại học Manchester Metropolitan, rất gần sân vận động nổi tiếng Ngoại hạng Anh - Old Tranford…
    Full nội thất CHUẨN NĂM SAO, đầy đủ tiện nghi, chỉ cần bạn xách vali đến ở
    ĐẢM BẢO lợi tức thuê 7% / năm
    Quý đầu tư mua BĐS từ tháng 9 – 31/12/2019 sẽ được MIỄN PHÍ 1 chuyến du lịch Manchester trị giá 100 triệu VND

    II - ĐỊNH CƯ
    1. Bạn phải đáp ứng những tiêu chí sau:
    - Người nộp đơn trên >18 tuổi
    - Chi phí đầu tư tối thiểu vào doanh nghiệp của chính mình chỉ từ 1.5 tỷ
    - Bạn có kế hoạch kinh doanh được cơ quan Anh quốc phê duyệt (Liên hệ với Hà Giang Invest sẽ hỗ trợ bạn lên phương án kinh doanh)
    - Bạn có bằng tiếng anh B2 với Nghe, Nói, Đọc, Viết
    - Bạn phải chứng minh rằng mình có đủ tài chính để nuôi sống bản thân mà không phải dựa vào trợ cấp chính phủ.

    2. Những quyền lợi bạn nhận được cùng cả gia đình:
    - Các thành viên trong gia đình có thể đến Vương quốc Anh sinh sống là làm việc cùng bạn
    + Vợ/chồng, con dưới <18 tuổi
    + Con cái trên > 18 tuổi hiện đang theo học tại UK
    - Cả gia đình hưởng chế độ y tế công MIỄN PHÍ, Giáo dục công MIỄN PHÍ

    3. Thời gian làm VISA:
    - Sau 2 - 3 tháng ra Visa Doanh nhân cấp 1 cho cả gia đình sang sinh sống, học tập và làm việc

    4. Thời gian bạn và gia đình ở Vương Quốc Anh:
    - Thời gian cư trú Anh Quốc 3 năm
    - Sau 3 năm bạn gia hạn visa. Số lần gia hạn không yêu cầu bao nhiêu lần
    - Sau 3- 5 năm ra thẻ Thường trú nhân (Thẻ xanh vô thời hạn).
    - Sau 12 tháng tiếp theo bạn được quyền thi Quốc tịch

    Liên hệ nhận tư vấn miễn phí: 0976.421.555 - Ms Trang
    CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG
    Địa chỉ: 12 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
    Email: hagiang.invest@gmail.com
    website: dinhcuchauau.vn; dinhcuanhquoc.com

Chia sẻ trang này