Chiêm bao thấy ma quỷ có ý nghĩa gì? loto188.me

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi loto188me, 16/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  338845811
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  16/3/19, 0 Trả lời, 29 Đọc
 1. loto188me

  loto188me New Member

  Tham gia:
  15/3/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $552.53
  Những người dân chiêm bao thấy ma quỷ hay gặp những điều xui xẻo, dẫu thế, báo hiệu của cơn mơ này còn phụ thuộc mỗi cốt truyện, bối cảnh như: chiêm bao thấy ma nhát, chiêm bao thấy ma nhập, chiêm bao thấy ma dọa mình, mơ thấy ma quỷ tiến công ...Cùng loto188.me tìm hiểu:

  Nếu chiêm bao thấy ma quỷ, cho biết các góc nhìn của bản thân mình cũng như các điều để cho bạn cảm nhận thấy lo ngại.
  Xem thêm: https://www.tumblr.com/blog/loto188

  - Nằm mơ thấy mình bị ma đuổi: cơn mơ mang ý nghĩa bạn là một con người trong sáng nên dễ bị người khác lừa gạt & gợi nhắc bạn cẩn thận trước mọi trường hợp.

  - Nằm mơ thấy vong hồn: cơn mơ này có ý nghĩa tượng trưng cho chuyện tình yêu của bạn đang rất tinh vi. Bạn không hài lòng về quan hệ đó.

  - Mơ thấy trở thành ma: cơn mơ này mang báo hiệu tốt, tài vận và công danh sự nghiệp của các bạn sẽ sáng sủa.

  - Chiêm bao thấy mình đánh quỷ: cơn mơ này cho biết thêm bạn có sức đề kháng, khả năng & ý chí tốt, khả năng vĩnh cửu cao.

  - Chiêm bao thấy ma nói chuyện: giấc mơ mang điềm báo xấu, báo cho bạn biết các bạn sẽ bị người khác lừa và nhắc nhở bạn hãy tỉnh táo để ra quyết định đúng đắn.

  - Nằm mơ chơ bài với ma: đấy là báo hiệu xấu, các bạn sẽ bị những tiểu nhân bao quanh hãm hại nên cuộc sống thường ngày và việc làm gặp nhiều gian nan.

  - Nằm mơ thấy mình bị ma ám: đó cũng là cơn mơ mang báo hiệu dữ, bạn sắp gặp tai ương.

  - Mơ thấy ma quỷ cụt đầu: Là cơn mơ rất sợ nhưng lại mang về điềm may mắn, điềm báo sau đây, các bạn sẽ nhận được món quà rất to lớn, cuộc đời bạn có thể biến hóa.

  - Mơ thấy bạn noi chuyện với linh hồn của trẻ con: cơn mơ này đem đến điềm báo tốt lành, bạn sắp đón tin vui nào đấy. Nhưng nếu khách hàng mơ nhiều lần giấc mơ này thì nó lại là điềm báo xấu.
  Tham khảo thêm: https://gab.com/loto188/posts/45784365

Chia sẻ trang này