Khác Đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ, Thuê và cho thuê' bắt đầu bởi anan99, 11/10/17 lúc 17:46.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1234569633
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/10/17 lúc 17:46, 0 Trả lời, 6 Đọc
 1. anan99

  anan99 New Member

  Tham gia:
  29/9/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $318.71
  Bạn được tặng rất nhiều thẻ Gate nhưng không biết dùng vào việc gì, trong khi thuê bao Mobifone của bạn lại đang hết tiền? Bạn muốn có cách nào đó để biến những mệnh giá thẻ Gate đó thành thẻ Mobifone ngay tức khắc để tránh làm lãng phí thẻ gate mà lại không mất tiền mua thêm thẻ Mobifone? Thật tuyệt vời là giờ đây bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone nhanh chóng. Điều này thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm một địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín là sẽ thực hiện được nhanh chóng. Mách bạn đơn vị uy tín chuyên thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào lấy tiền được đông đảo khách hàng yêu thích tin tưởng là website Napthe365.com. Tại đây giao dịch đổi thẻ Gate lấy thẻ Mobifone diễn ra đơn giản chỉ trong tích tắc mà lại siêu an toàn nữa.
  Bản chất của việc đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone tại Napthe365.com là bạn bán thẻ gate cho website, tiền ban đầu sẽ được cộng vào tài khoản thành viê, sau đó bạn dùng số tiền này để mua thẻ Mobifone ngay trên hệ thống.

  [​IMG]

  Hướng dẫn đổi thẻ gate sang thẻ Mobifone online

  Ngoài việc đổi thẻ gate lấy thẻ Mobifone, bạn còn có thẻ đổi các thẻ khác, hay có thể đổi các loại thẻ cào thành tiền dễ dàng.
  Sau đây là chi tiết các bước đổi thẻ Gate lấy thẻ Mobifone:
  Bước 1: Truy cập vào hệ thống trang web: Napthe365.com và thực hiện đăng nhập. Lưu ý là phải đăng nhập mới có thể thực hiện các giao dịch tại đây (bạn có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook/google hoặc đăng ký 1 tài khoản bằng email).
  Bước 2: Nạp đổi thẻ Gate vào hệ thống qua ô đổi thẻ cào thành tiền: Lựa chọn logo thẻ Gate và nhập số seri, mã thẻ cào của thẻ gate và nhấn nút đổi thẻ ngay.
  Bước 3: Mua thẻ Mobifone tại mục “Mua mã thẻ”. Bạn làm theo hướng dẫn để nhận được mã thẻ Mobifone về email để sử dụng.
  Chỉ cần 3 bước cơ bản trên, bạn đã có thể đổi thẻ Gate sang thẻ Mobifone một cách rất dễ dàng. Nhanh tay đến với website thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín Napthe365.com để thực hiện các giao dịch tiện ích. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ trang này