Dien dan rao vat

Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 New Member

  Hiện tại cồn thạch, cồn khô được tiêu thụ nhiều so với bình gas mini trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượngở qui trình sản xuất. Trang thiết bị sử dụng để sản xuất rất dễ tìm
 7. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độtrong giai đoạn sản xuất. Nguyên liệu và thiết bị sử dụng làm cồn thạch dễ tìm
 8. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượngở giai đoạn làm. Nguyên liệu dùng để làm rất dễ mua
 9. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệttrong công đoạn làm. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để làm cồn thạch dễ dàng tìm
 10. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Dùng sản phẩm cồn thạch có những thuận lợiso với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (khoảng nửa tiếng) và quá trình cháy không có cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Công đoạn làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượngở giai đoạn làm. Nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm
 13. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cục cồn thạch mang lại các ưu thếso với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (khoảng ba mươi phút) và trong khi cháy không có cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Ngày nay cồn khô và cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn so với bình gas tại những hàng quán, tiệc tùng bởi tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
 17. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợinếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba mươi phút) và trong khi đốt cháy không có cặn bả, rất tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cồn thạch hơn.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
 19. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện tại cồn thạch & cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi so với bình gas tại những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 20. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch được sử dụng nhiều hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.

Chia sẻ trang này