Dien dan rao vat

Hướng dẫn tận dụng dịch vụ đổi mã thẻ sang tiền mặt

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi hhphuong, 8/3/18.

 1. hhphuong New Member

  Đổi thẻ cào sang tiền mặt là một trong những phương pháp giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi những chiếc card game chưa tận dụng thành tiền mặt cực kì hữu ích. Trường hợp người dùng chưa nắm được cách dùng dịch vụ là gì hãy dùng thời gian xem thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây nhé!

  Bên cạnh dịch vụ mua thẻ cào game, thì đổi thẻ cào sang tiền mặt là một dịch vụ đang dần phổ biến trên thị trường hiện giờ. Tuy vậy, không phải ai cũng nắm được đến dịch vụ đổi thẻ cào game sang tiền mặt và phương pháp dùng là gì. Trong bài viết này sẽ đưa ra cho khách hàng thông tin chi tiết về dịch vụ ưu đãi này.

  Lý do nên đổi card game sang tiền mặt
  Dịch vụ đổi mã thẻ cào sang tiền mặt thực chất là một dịch vụ online cho phép khách hàng tận dụng các loại card game điện thoại như: Vinaphone, nhà mạng Mobifone, Viettel, Vietnamobile,..hay các loại card game như: card gate, zing, vcoin,…sang tiền mặt hay các loại card khác. Khi đó, trang website đổi card game sẽ đóng vai trò làm cầu nối trung gian trao đổi giữa mạng đồng thời người sử dụng dịch vụ. Sau lúc thực hiện quá trình các trang website này sẽ thu lại thẻ đt của khách hàng cũng như các bạn sẽ nhận lại được số tiền tương ứng khi đã trừ đi mức chiết khấu trong thao tác đổi thẻ nạp.

  >>> Đăng ký gói B150K Viettel chỉ trong vòng 5s

  Làm thế nào trải nghiệm dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt?
  Hiện giờ trên thị trường có khá nhiều trang website đưa ra dịch vụ đổi thẻ nạp sang tiền mặt. Một trong số đó là trang web Banthe247.com, chủ thuê bao có thể trải nghiệm dịch vụ trên địa chỉ này rất nhanh chóng theo các bước dưới đây:

  [​IMG]

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên hệ thống Banthe247.com, nến chưa có tài khoản người sử dụng nên tiến hành đăng ký trước khi sử dụng dịch vụ.

  Bước 2: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

  Trên giao diện của hệ thống bạn chọn lựa mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” và điền đẩy đủ các thông tin:

  - Nhà cung cấp

  - Mã card game

  - Số serial

  Ngay khi nhập đầy đủ thông tin quý khách click “đổi thẻ cào ngay”

  Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

  Lúc này quý khách chọn mục “rút tiền”, đồng thời điền đầy đủ các tin tức tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút.

  Ngay lúc thực hiện quá trình đồng thời xem xét xong các tin tức chủ thuê bao chỉ cần chờ 5 đến 30 phút là khách hàng đã có tiền mặt trong tài khoản của mình.

  >>> Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách mua thẻ vietnamobile bằng sms nhanh chóng.

  Hoàn tất theo hướng dẫn ở trên là các bạn có thể biết rõ phương pháp dùng dịch vụ đổi thẻ đt sang tiền mặt rồi đấy. Chúc bạn thực hiện quá trình thành công cũng như có rất nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà cung cấp.

Chia sẻ trang này