Tổng hợp những hình dạng nhà mà bạn không nên chọn mua

Thảo luận trong 'Phòng ngủ' bắt đầu bởi naviclin254, 18/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0978334991
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  18/10/19, 1 Trả lời, 77 Đọc
 1. naviclin254

  naviclin254 New Member

  Tham gia:
  30/8/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,565.82
  Phía sau ngôi nhà thì nhỏ còn phía trước thì lớn hay trước rộng sau hẹp, có hình dạng như một chiếc quan tài mà quan tài được cho là phong thủy xấu. Nhà ở có thế nhà hình quan tài là thu nhập khí xấu. Kiểu nhà này gây hậu quả xấu cho gia đình bạn, gây khó khăn cho việc thu hút tài lợi. Xem rõ hơn: Tư vấn pháp lý về việc mua đất chưa có sổ đỏ

  [​IMG]

  Loại hình nhà phù hợp với mỗi người

  Cuộc sống hiện đại có thuận lợi hơn nhiều nhưng nếu không chú ý tới phong thủy thì rất có thể phải chịu những tổn thất không hề nhỏ. Thực tế, cần phải xem xét từ nhiều góc độ khi muốn mua nhà ở. Dưới đây là một số loại hình nhà ở đã được thực tế chứng minh là các hình dạng nhà không nên mua bởi sẽ ảnh hưởng tới vận số của bạn.

  Căn nhà hình tam giác

  Khi sống trong căn nhà hình tam giác sẽ khiến cho tầm nhìn của con người ngày càng bị hạn hẹp đi, lòng dạ họ cũng sẽ hẹp hòi hơn. Họ sẽ dễ lên cơn nóng giận và hay cáu gắt. Những lúc gặp phải chuyện gì họ sẽ tự làm khó mình, suy nghĩ cực đoan mà không có cách nào cứu vẫn được. Đặc biệt, đối với hôn nhân cũng là chuyện rất không tốt bởi sẽ dễ bị chen ngang do người thứ ba. Nên xem tại tên miền nhadatso.com để biết thêm chi tiết.

  Ngôi nhà bị thiếu góc, khuyết góc


  [​IMG]

  Chọn mua nhà phù hợp

  Tổng thể một căn nhà cũng giống như cơ thể con người vậy, hiểu thêm về việc mua bán nhà rõ hơn. Vì thế, căn nhà bị khuyết góc cũng giống như một người không đủ tứ chi, bị tàn tật. Ngôi nhà thiếu góc hướng Tây Nam sẽ không có lợi cho người vợ, khuyết góc ở hướng Tây Bắc thì sẽ gây tổn hại tới người chồng, hướng Đông Nam thì sẽ làm tổn hại tới trưởng nữ và hướng Bắc sẽ ảnh hưởng tới trưởng nam. Trong căn nhà như vậy, nếu cứ ở lâu dài thì gia đình sẽ bị tan rã, chia năm xẻ bảy nếu như không bị bất hòa.

  Hình dạng căn nhà không hòa hợp xung quanh

  Vị trí căn nhà của chúng ta đặt trong bối cảnh môi trường sống và mức độ tương xứng của nó so với các ngôi nhà khác trong khu vực xung quanh có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của chúng ta khi sống ở đó. Nếu ngôi nhà của chúng ta là một dinh tự nguy nga nằm chơ vơ, biệt lập trên một con đường toàn những ngôi nhà nhỏ nằm liền nhau thì chúng ta sẽ bị tách biệt khỏi cộng đồng. Tương tự, nếu căn nhà có lối kiến trúc quá lạ so với các ngôi nhà hàng xóm thì nó không phù hợp với môi trường đó. Truy cập nhanh vào đơn vị Nha Dat So để hiểu thêm.
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Tham gia:
  3/10/19
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,715.51
  tạp dề yếm 2019 MỚI NHẤT

Chia sẻ trang này