Dien dan rao vat

ý tưởng phát minh trang trí văn phòng làm việc tạo nguồn cảm hứng làm việc

Thảo luận trong 'NỘI THẤT VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi noithattonghop3, 31/1/18.

 1. noithattonghop3 New Member

  Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc tạo nguồn cảm hứng làm việc

  Trang trí phòng làm việc

  phòng làm việc công sở thiết kế trí tuệ sáng tạo là nguồn cảm hứng cho các nhân viên làm việc, góp phần tăng thu nhập cho mỗi công ty. Nó quyết định nặng suất của mọi người, vì vậy việc trang trí không gian phòng làm việc là một điều khá quan trọng. Qua đó nó cũng là điều đầu tiên nhìn thấy khi khách hàng bước vào C.ty bạn, giúp việc hợp tác làm ăn được suôn sẽ hơn.

  Sau đây là một số mẹo nhỏ và hình ảnh giúp việc trang trí nội thất văn phòng trông rất nổi bật, mang nguồn xúc cảm dồi dào khi ban đầu công việc cho ngày mới.

  Những mẹo thông minh khi trang trí phòng làm việc làm việc  Màu sắc : Nên chọn những tông màu sáng ví dụ : trắng, xanh dương, xanh lá, vàng nhẹ, … giúp không gian rất nổi bật hơn. Đặc biệt đối với không gian hẹp các tông màu sáng giúp tầm nhìn được kéo rộng hơn.

  [​IMG]

  Âm nhạc : Chắc ai cũng biết âm nhạc là thứ kích thích não bộ tốt. Đây là một trong mẹo nhỏ nhưng rất là hữu ích giúp tăng năng suất của nhân viên một cách dễ dàng và tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi làm việc.

  Mùi hương : Một mùi hương thơm nhẹ nhàng trong căn phòng là đầu nguồn kích thích sự sáng tạo, khai mở những phát minh hay.

  Trang trí : Ngay nay có rất nhiều loại vật dụng để trang trí cho căn phòng ví dụ như : giấy dán tường, vật dụng, tranh ảnh,… những vật dụng đó ngoài trang trí cho không gian thì nó còn tạo nên một môi trường dễ chịu và thoải mái trong quá trình làm việc.

Chia sẻ trang này